Tin Tức

Top 7 Trung tâm dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa

1


Hoàng Kim Ngân

ILA Vietnam

ILA Vietnam là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập. ILA Vietnam cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. ILA soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của ILA.

ILA cung cấp các khóa học anh ngữ chuyên ngành, bao gồm nhiều khóa học ngắn hạn tập trung vào những ngành nghề hoặc lĩnh vực chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên ngành và các kỹ năng đặc biệt để giúp học viên giao tiếp tự tin và hiệu quả:

 • Chuyên ngành dược
 • Chuyên ngành tin học
 • Chuyên ngành vận tải
 • Chuyên ngành tiếp thị và quảng cáo
 • Chuyên ngành mua và bán hàng
 • Chuyên ngành tài chính Ngân Hàng

ILA cung cấp các khóa học anh ngữ chuyên kỹ năng, bao gồm nhiều khóa học chuyên sâu theo nhiều kỹ năng khác nhau. Mỗi khóa học tập trung vào những tình huống kinh doanh cần sử dụng những kỹ năng chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên cho các kỹ năng đặc biệt để giúp giao tiếp tự tin và hiệu quả.

 • Kỹ năng viết trong kinh doanh
 • Kỹ năng hội họp
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại
 • Kỹ năng đàm phán
 • Phát âm chuẩn

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hơn 300 khách hàng công ty khác nhau cùng với đội ngũ đào tạo cao cấp chính là lý do vì sao Chương trình Đào tạo Doanh nghiệp của ILA là một trong những chương trình dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4 A&B Central Square, 44 Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 0909 447 585

Điện thoại: 1900 6965

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Website: https://ila.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ilavn

ILA Vietnam
ILA Vietnam
ILA Vietnam
ILA Vietnam


2


Hoàng Kim Ngân

Ngoại Ngữ Gia Bảo

Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm tại Ngoại Ngữ Gia Bảo gần gũi và phù hợp với người đi làm dựa trên nền tảng dành riêng cho người đi làm, cho doanh nhân, học tiếng anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như: gọi điện thoại, viết email, đàm phán,…

Lớp học dành riêng cho người đi làm, không ngồi chung với học sinh, sinh viên, xóa bỏ cảm giác xấu hổ, ngại ngần, tăng sự cởi mở, tương tác giúp hiệu quả học tập tốt hơn. Đồng thời tạo môi trường giao lưu tích cực, thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ.

Giảng viên 100% có kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế với hơn 1000 giờ giảng dạy, chuyên môn sâu và được Ngoại Ngữ Gia Bảo tuyển chọn khắt khe, dễ dàng thấu hiểu khó khăn của người đi làm, đóng vai trò sứ giả truyền cảm hứng giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho Người đi làm dành cho:

 • Người đi làm đến theo học các lớp tại Ngoại Ngữ Gia Bảo
 • Doanh nghiệp muốn đào tạo cho cán bộ nhân viên
 • Các cá nhân, nhóm nhỏ muốn tổ chức lớp học riêng Ngoại Ngữ Gia Bảo với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm cùng sứ mệnh trở thành một thương hiệu giáo dục đích thực của người Việt Nam sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho người đi làm trên con đường chinh phục tiếng Anh và thăng tiến công việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 65 Đoàn Trần Nghiệp, P. Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • 15 Tản Đà, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0961 038 808
Email: ngoaingugiabao@gmail.com
Website: http://ngoaingugiabao.com/
Fanpage: www.facebook.com/ngoaingugiabao

Ngoại Ngữ Gia Bảo
Ngoại Ngữ Gia Bảo
Ngoại Ngữ Gia Bảo
Ngoại Ngữ Gia Bảo

3


Hoàng Kim Ngân

English Kingdom

Được đánh giá là một địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Anh không chỉ dành cho các học viên muốn lấy các chứng chỉ Ielts,… mà English Kingdom còn dành cho người đi làm, tọa lạc tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa và các chương trình học được thiết kế chỉ dành riêng cho người lớn, English Kingdom cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người muốn học Tiếng Anh doanh nghiệp. Với những thành công đã đạt được, đảm bảo English Kingdom sẽ giúp các bạn nắm chắc được kĩ năng tiếng Anh để có thể tự tin làm việc.

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp tại English Kingdom: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho người lớn bận rộn. Cam kết giúp bạn nói tiếng Anh tự tin hoặc hoàn tiền. Giờ học linh động không giới hạn thời gian. Lớp học tối đa chỉ từ 4 – 5 học viên cùng trình độ. Giáo viên của English Kingdom đều đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo một cách bài bản và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA. Được học tập trong môi trường 100% tiếng Anh. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 150/45 Củ Chi, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0905 140 245
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063558371223

English Kingdom
English Kingdom
English Kingdom
English Kingdom

4


Hoàng Kim Ngân

Anna Let’s Talk

Tọa lạc tại Trần Nhật Duật, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa, Anna Let’s Talk là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh được nhiều học viên lựa chọn hiện nay. Hiểu được tâm lý học tiếng Anh trong doanh nghiệp, trung tâm Anna Let’s Talk chú trọng vào việc giúp học viên nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày.

Phương pháp học tập ở đây được thiết kế giúp những người có nhu cầu học Tiếng Anh cho doanh nghiệp cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình trong thời gian nhanh nhất. Ngoài việc học giao tiếp, Anna Let’s Talk còn giúp học viên mở rộng được kiến thức văn hóa, quan hệ xã hội bằng những hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường thực hành tiếng Anh với nhau. Phương pháp học tập này sẽ giúp học viên hiểu bài và nhớ bài nhanh chóng.

Vì sao nên chọn Anna Let’s Talk?

 • Giáo viên người bản xứ chú trọng vào thực hành, phát âm
 • Lớp học ít học viên, cơ hội thực hành cao
 • Mỗi học viên sẽ có một huấn luyện cá nhân riêng để thực hành ngoài giờ học
 • Học giáo trình nghe nói của Hoa Kỳ
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ tiếng Anh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 100 – K98 Trần Nhật Duật, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0705 544 179
Email: anna.edu179@gmail.com
Website: anna.edu179@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Anna.LuyenPhienAmQuocTe

Anna Let's Talk
Anna Let’s Talk
Anna Let's Talk
Anna Let’s Talk

5


Hoàng Kim Ngân

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ

Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ (Vietnamese American International Center – VAIC) được thành lập từ năm 2004, là trung tâm đầu tiên đưa chương trình tiếng anh quốc tế với giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tại Nha Trang. Với 18 năm hoạt động của mình, Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ tự hào là trung tâm tiếng anh hàng đầu, đạt chuẩn giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao tại Nha Trang. Đây là trung tâm được nhiều doanh nghiệp đặt niềm tin trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh.

Trung tâm mang đến cho học viên cơ hội được tiếp cận tiếng anh chuẩn quốc tế với các chương trình dành cho các ngành nghề, các lĩnh vực của từng doanh nghiệp. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, các nhà quản lý chuyên nghiệp, VAIC sẽ mang đến một môi trường học tập thuận lợi giúp học viên đạt được những kết quả đáng mong đợi.

Phương pháp dạy học ngoại ngữ Active Learning được đưa vào trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên để học viên tiếp thu tối đa kiến thức. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.


Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ tin tưởng ngoại ngữ là một trong những chiếc cầu nối quan trọng để hội nhập và phát triển, nhất là khi quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra với tốc độ cao, đây chính là những nền tảng quan trọng để đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao xã hội. VAIC tin tưởng các bạn học viên sẽ gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 135 Thống Nhất, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0839 994 455
Email: info@vaic.edu.vn
Website: https://vaic.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/vaic.edu.vn/
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ

6


Hoàng Kim Ngân

Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Hiện nay, khi các trung tâm ngoại ngữ tại Nha Trang mọc lên rất nhiều, thì việc lựa chọn một trung tâm đảm bảo chất lượng là bài toán khó cho doanh nghiệp. Và một trong những lời giải của bài toán khó ấy mà bạn có thể tìm được đó chính là Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Nha Trang. Đây là thương hiệu giáo dục uy tín, được các tổ chức quốc tế công nhận: Anh Ngữ Việt Mỹ VASS với bề dày 16 năm phát triển và 14 cơ sở trên toàn quốc, được các tổ chức giáo dục quốc tế chỉ định là trung tâm luyện thi và khảo thí:

 • IIG Việt Nam chỉ định là TT khảo thí TOEIC và TOEFL
 • Hội đồng Anh chỉ định là TT đào tạo và luyện thi IELTS
 • Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường ĐH Cambridge chỉ định là TT Đào tạo và Luyện thi các kỳ thi tiếng Anh cho Thiếu nhi (Starters, Movers, Flyers), Thiếu niên và Người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE

Chương trình học dành cho doanh nghiệp tại Anh Ngữ Việt Mỹ VASS không chỉ phụ thuộc vào giáo trình mà được nghiên cứu và thiết kế thành một khung chương trình chi tiết phù hợp với từng cấp độ và từng đối tượng người học. Phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao, chú trọng phát triển ngôn ngữ và kỹ năng cho người học thông qua những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tài liệu giảng dạy luôn được cập nhật mới nhất từ các NXB Cambridge, Oxford, Macmillan, Longman. Đặc biệt, giáo viên trợ giảng luôn sẵn sàng dạy 1 kèm 1 cho các học viên vắng học hoặc chưa theo kịp các bạn. Xác định giáo viên là yếu tố quan trọng hàng đầu, 100% giáo viên Việt Nam tại Anh Ngữ Việt Mỹ VASS có trình độ đại học và thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh. 100% giáo viên nước ngoài là người bản xứ (Anh, Mỹ, Úc, Canada…) có trình độ đại học và chứng chỉ giảng dạy quốc tế.


Anh Ngữ Việt Mỹ VASS đặt tại trung tâm thành phố, nơi đảm bảo an ninh, an toàn giao thông, lề đường rộng rãi. Phòng học và các phòng chức năng được trang bị điều hoà, máy tính, máy chiếu. Ngoài ra còn có các giáo cụ trực quan như thẻ hình ảnh (flashcard), tranh dán (stickers), con rối… giúp học từ vựng dễ dàng hơn. Lớp học sĩ số trung bình 15-18 học viên/lớp giúp học viên có nhiều cơ hội nghe – nói và thực hành tiếng Anh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 51 Yết Kiêu, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8381 8808
Email: vietmyvass.nhatrang@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/vietmyvassnhatrang
Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00

Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

7


Hoàng Kim Ngân

PTC Language Center

Cùng với xu thế hội nhập phát triển của đất nước, tiếng Anh đã trở thành cầu nối quan trọng của các doanh nghiệp Việt Nam với đối tác nước ngoài. Nhu cầu xây dựng một đội ngũ nhân viên và các nhà quản lí có vốn ngoại ngữ vững vàng đáp ứng mục đích giao tiếp trên thương trường ngày nay là một điều tất yếu đối với các cơ quan đơn vị, công ty.

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, PTC Language Center với Tiến sĩ Hà văn Sinh và các đồng sự nhận tư vấn – thiết kế và đào tạo các khóa học bồi dưỡng ngoại ngữ cho các cơ quan – đơn vị có nhu cầu. Nội dung và chương trình đào tạo – bồi dưỡng theo yêu cầu cụ thể của các cơ quan đơn vị.

Các khóa học có thể được linh động sắp xếp tại cơ sở của PTC hoặc văn phòng cơ quan, tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng. Tất cả phòng học của PTC đều được trang bị máy điều hòa, đa phương tiện multimedia nhằm mang đến môi trường học tập tiện nghi, chuyên nghiệp cho học viên. Phòng đa chức năng có sức chứa từ 50 đến 70 người sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hội thảo, hội nghị của doanh nghiệp.

Các lớp đào tạo cho doanh nghiệp gần đây của PTC Language Center: Nhà Máy Bia VN – Văn phòng Nha Trang; Dự án Cải thiện vệ sinh – môi trường Nha Trang; Khu nghỉ dưỡng Dessole Sea Lion Beach….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersin, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8382 7988 & 0919 812 272
Email: info@ptc.edu.vn
Website: http://ptc.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ptclanguagecenter
Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00

PTC Language Center
PTC Language Center
PTC Language Center
PTC Language Center

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button