Tin Tức

Top 7 Trung tâm dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng

1


Hoàng Kim Ngân

ILA Vietnam

ILA Vietnam là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập. ILA Vietnam cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. ILA soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của ILA.

ILA cung cấp các khóa học anh ngữ chuyên ngành, bao gồm nhiều khóa học ngắn hạn tập trung vào những ngành nghề hoặc lĩnh vực chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên ngành và các kỹ năng đặc biệt để giúp học viên giao tiếp tự tin và hiệu quả:

 • Chuyên ngành dược
 • Chuyên ngành tin học
 • Chuyên ngành vận tải
 • Chuyên ngành tiếp thị và quảng cáo
 • Chuyên ngành mua và bán hàng
 • Chuyên ngành tài chính Ngân Hàng

ILA cung cấp các khóa học anh ngữ chuyên kỹ năng, bao gồm nhiều khóa học chuyên sâu theo nhiều kỹ năng khác nhau. Mỗi khóa học tập trung vào những tình huống kinh doanh cần sử dụng những kỹ năng chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên cho các kỹ năng đặc biệt để giúp giao tiếp tự tin và hiệu quả.

 • Kỹ năng viết trong kinh doanh
 • Kỹ năng hội họp
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại
 • Kỹ năng đàm phán
 • Phát âm chuẩn

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hơn 300 khách hàng công ty khác nhau cùng với đội ngũ đào tạo cao cấp chính là lý do vì sao Chương trình Đào tạo Doanh nghiệp của ILA là một trong những chương trình dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 023 6730 4466
 • 244C Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng – 023 6730 6168

Điện thoại: 1900 6965
Email: info@ilavietnam.edu.vn
Website: https://ila.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ilavn

ILA Vietnam
ILA Vietnam
ILA Vietnam
ILA Vietnam


2


Hoàng Kim Ngân

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo English có nguồn vốn đầu tư đến từ nước ngoài 100% và là thành viên của tổ chức Anh ngữ uy tín hàng đầu Vương quốc Anh – International House. Hệ thống đào tạo được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên bản địa có chuyên môn cao.

Chương trình Apollo 360 được thiết kế dành riêng cho người đi làm để giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn. Với khẩu hiệu của Apollo “Where the best become better”, trung tâm có nhiều chương trình dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho người đi làm như tiếng Anh người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh thương mại… Cụ thể như sau:

 • Tiếng Anh thương mại: khóa học cung cấp các kĩ năng thực hành cho chào hỏi, hội thoại, thảo luận với vốn từ vựng phong phú chuyên dùng trong môi trường kinh doanh. Bên cạnh đó bạn còn được nâng cao các kĩ năng đọc và xử lí các văn bản trong công việc như tài liệu, báo cáo, hợp đồng…
 • Tiếng Anh chuyên ngành: chương trình được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, người đi làm như nhân sự, tài chính ngân hàng, kế toán… Tham gia khóa học bạn sẽ được cung cấp các kĩ năng cần thiết như viết thư điện tử hợp tác thương mại, viết báo giá, báo cáo, thuyết trình… bằng tiếng Anh.
 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế: khóa học cung cấp cho học viên kĩ năng thực hành như chào hỏi, hội thoại, thảo luận, tranh luận… Ngoài ra bạn còn được trang bị nền tảng phát âm chuẩn, chính xác của người bản ngữ, khả năng nghe hiểu nhận biết thông tin, kĩ năng viết cơ bản.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành dành cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong các lĩnh vực khách sạn, du lịch, tài chính ngân hàng,… Cụ thể như sau:

 • Tiếng Anh thương mại dành cho khách sạn và du lịch
 • Tiếng Anh thương mại dành cho bất động sản
 • Tiếng Anh thương mại dành cho ngân hàng và tài chính
 • Tiếng Anh thương mại dành cho công nghệ thông tin

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo dành được những giải thưởng uy tín bậc nhất về giáo dục tại Anh Quốc, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp giáo dục nổi bật trên toàn thế giới. Với giải thưởng này, Apollo English tự hào khẳng định sự phát triển theo xu hướng quốc tế với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những Công dân toàn cầu tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 189 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng – 023 6730 0036
 • 309 Đống Đa, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng – 023 6730 0665

Điện thoại: 1900 292 970
Email: talk2us@apollo.edu.vn
Website: https://apollo.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo 360
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo 360
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo 360
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo 360

3


Hoàng Kim Ngân

IRIS English

IRIS English là trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại Đà Nẵng áp dụng thành công các phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả cao, phương pháp học tại IRIS giúp tràn đầy năng lượng từ cách giảng dạy đến học viên. Là địa điểm giúp người đi làm, người mới bắt đầu, người mất gốc,… học tiếng Anh một cách hiệu quả và dễ dàng

Các phương pháp dạy Tiếng Anh cho doanh nghiệp tại IRIS English:

 • Chương trình thiết kế chuyên biệt cho người mất gốc: Với lộ trình học bài bản được thiết kế để học viên tiếp cận Tiếng Anh theo đúng Quy luật học Ngôn ngữ tự nhiên, tiếp cận lại Tiếng Anh từ gốc rễ
 • Phương pháp học chuyên biệt dễ dàng vận dụng vào thực tế:
  • Phương pháp đánh vần Tiếng Anh giúp học viên đánh vần Tiếng Anh chuẩn âm
  • Phương pháp “Thực hành ứng dụng”: Học viên được thực hành nghe – nói tại lớp chiếm >=60% thời lượng tiết học
 • Phương pháp dạy “Học Tiếng Anh qua trải nghiệm”: Là phương pháp nhấn mạnh việc học ngôn ngữ thông qua trong ngữ cảnh và hoạt động. Phương pháp này mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho người học.
  • Hỗ trợ cho não bộ ghi nhớ và vận dụng từ hình ảnh sự việc đã trải qua.
  • Liên kết hành động và ngôn ngữ một cách thuần thục.
  • Thúc đẩy tương tác giao tiếp trực tiếp.

Với những phương pháp này, học viên được học trong môi trường nói Tiếng Anh giàu năng lượng, kích thích niềm hứng thú qua mỗi buổi học. Đồng thời kết hợp với các hoạt động trải nghiệm chiếm 20% tổng thời gian học để mang lại hiệu quả tối đa.


Khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp tại IRIS rất giàu tính trải nghiệm. IRIS hiểu được việc trải nghiệm thực tế là một trong những điều thiệt thòi nhất của người Việt Nam. Chính vì vậy, việc đưa các hoạt động mang tính trải nghiệm vào các buổi học là mục tiêu hàng đầu của IRIS. Học viên sau khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng này có tới 93% là có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Còn lại những bạn chưa thể cải thiện sau một khóa học sẽ được IRIS đào tạo lại miễn phí. Phương pháp dạy tiếng Anh ở IRIS được thiết kế dựa trên phương pháp Power English. Qua đây, bạn không chỉ rèn luyện kỹ năng, khả năng mà còn cả sự tự tin nói to, nói rõ, mạnh dạn giao tiếp với người nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 421 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng
 • 48 Đặng Dung, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng
 • 137 Đỗ Bá, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng
 • 31 Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6656 6688
Email: admin@iris.edu.vn
Website: https://iris.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/IRISEnglishCenter

  IRIS English
  IRIS English
  IRIS English
  IRIS English

  4


  Hoàng Kim Ngân

  EIV Education

  Mỗi doanh nghiệp cần nên đầu tư cho nhân viên để có được một trình độ tiếng anh tốt. Vì tiếng anh trở thành một phần rất quan trọng quyết định nên sự phát triển của doanh nghiệp. EIV Education là một trong những trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp doanh nghiệp tại Đà Nẵng chất lượng. Với 100% giáo viên bảng bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc) chuyên môn cao. Giáo viên có kinh nghiệm chuyên giảng dạy tiếng anh cho người đi làm. EIV đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

  Hiện công ty đã có các chi nhánh trên toàn quốc như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… cung ứng giáo viên bản ngữ cho hơn 1000 trung tâm tiếng Anh, hệ thống mầm non, các trường tiểu học, trung học trên địa bàn. Ngoài ra EIV Education còn cung ứng dịch vụ đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp với các đối tác lớn như Viettel, Vietnamobile, Doosan, Rikai Technology, FPT Softwave,… Bên cạnh đó, EIV Education cũng chú trọng vào khách hàng học tiếng anh dành cho người mất gốc, xin visa định cư, luyện thi EILTS,… với mô hình học tiếng 1 thầy 1 trò 1 trợ giảng cùng giáo viên bản ngữ. Với tập thể nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài, đội ngũ giáo viên bản ngữ phong phú, chất lượng đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, NZ, Canada, Nam Phi, và các quốc gia khác; tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp rõ ràng, chuyên cao, đã có kinh nghiệm dạy học tại Việt Nam.

  EIV Education với kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp. Cùng với chương trình học chất lượng, tiên tiến. Bên cạnh đó, giáo trình chuẩn Cambrige được thiết kế riêng chuyên đạo tạo tiếng anh cho người đi làm.

  Ngoài ra, EIV cũng rất quan tâm đến sự tương tác trong quá trình học. Phương pháp Quick Reaction giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay mà không mất nhiều thời gian luyện tại nhà. Vì thế mọi học viên khi đến với chương trình này đều không cảm thấy nặng nề hay áp lực, các bạn được học như đang chơi. Không những thế, EIV còn giải quyết luôn cả yếu tố thời gian cho học viên. Giáo viên sẽ đến tận nơi giảng dạy, vì thế học viên không cần phải đi bất cứ nơi đâu.

  Vì vậy, với EIV Education, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm giáo viên bản ngữ dạy cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng chất lượng. EIV rất mong muốn được góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Cevimetal, 69 Quang Trung, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng
  Điện thoại: 028 7309 9959
  Email: info@eiv.edu.vn
  Website: https://eiv.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/EIVEducation/
  Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

  EIV Education
  EIV Education
  EIV Education
  EIV Education

  5


  Hoàng Kim Ngân

  Anh Ngữ UEC

  Sau một thời gian dài các bạn không sử dụng tiếng anh. Khả năng linh hoạt trong giao tiếp và ứng xử tiếng anh của bạn mai một. Mức độ đáp ứng công việc của bạn ngày càng kém đi. Năng xuất làm việc kém hiệu quả. Tất cả những điều này là lý do vì sao các doanh nghiệp nên thường xuyên bồi dưỡng kiến thức tiếng anh cho nhân viên của mình.

  Anh Ngữ UEC là cái tên được nhắc đến tiếp theo trong danh sách Trung tâm dạy Tiếng anh cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Anh Ngữ UEC là trung tâm có thể dạy tiếng anh đúng chuyên ngành và chuyên môn của doanh nghiệp đó hay công ty của bạn. Anh Ngữ UEC dạy chuyên sâu vào lĩnh vực và từ ngữ chuyên môn. Có như vậy mới giúp nhân viên của công ty đó tiến bộ và việc đào tạo cho nhân viên mới đem lại hiệu quả thật sự.

  Vì sao nên chọn Anh Ngữ UEC:

  • 100% Giáo viên bản ngữ:
   • 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada
   • Chuyên gia ngôn ngữ với bằng cấp, chứng chỉ quốc tế như: TESOL, CELTA, ITC TEFL…
   • Đội ngũ giáo viên sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và bằng cấp chuyên ngành (kinh tế, khoa học, kỹ thuật…)
  • Chương trình học cá nhân hóa cho từng đối tượng:
   • Xuất phát điểm từ nhu cầu và trình độ của người học. EIV thiết kế giáo trình phù hợp và gắn kết chặt chẽ với mục tiêu của từng học viên
   • Các nội dung giảng dạy được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, kiểm nghiệm chặt chẽ và được theo sát trong suốt quá trình học. Từ đó tạo hiệu quả rõ rệt qua từng giai đoạn học.
  • Thời gian, địa điểm học của Anh Ngữ UEC linh hoạt:
   • Thời gian: theo yêu cầu đưa ra của từng học viên để đạt hiệu quả cao nhất khi học.
   • Địa điểm: Học viên có thể chọn học trực tiếp tại công ty hoặc học trực tuyến.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 302 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0909 071 355
  Website: https://hocieltsdanang.edu.vn/

  Anh Ngữ UEC
  Anh Ngữ UEC
  Anh Ngữ UEC
  Anh Ngữ UEC

  6


  Hoàng Kim Ngân

  Trung tâm Anh ngữ Aten

  Aten là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp đầu tiên uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 8 năm phát triển với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Aten đã giúp hơn 86.000 học viên chinh phục tiếng Anh giao tiếp thành công, trở thành trung tâm tiếng Anh tin cậy của đại đa số người đi làm và sinh viên trên khắp cả nước. Tất cả giảng viên Aten không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, khi sở hữu chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn bản ngữ. Mà còn quan tâm sâu sát, truyền động lực cho học viên một cách nhiệt tình và tận tâm hơn bất kỳ nơi nào khác.

  Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp tại Trung tâm Anh ngữ Aten

  • Với doanh nghiệp: Một đội ngũ nhân viên được nâng cao trình độ tiếng Anh, sẵn sàng và chủ động tạo ra những giá trị tuyệt vời hơn.
  • Với bản thân người học:
   • Ngoài những kiến thức giao tiếp thông dụng, được bổ sung vốn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực đang làm việc:Nâng cao kĩ năng giao tiếp: thông qua các chủ điểm mang tính thực tiễn cao: thuyết trình, đánh giá sản phẩm, gặp gỡ và giao lưu với đối tác nước ngoài…
   • Mở rộng vốn từ vựng thông dụng và vốn từ vựng chuyên ngành, phù hợp với lĩnh vực hoạt động
   • Phát triển khả năng thuyết trình công việc mạch lạc, tự tin trong các buổi họp, hội thảo…
   • Rèn luyện kĩ năng soạn thảo tiếng Anh trong kinh doanh: viết thư điện tử, làm báo cáo công việc, email…

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo Dục, Trung tâm Anh ngữ Aten đã tạo ra những giá trị độc nhất dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, đặc biệt là ở lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp. Trở thành hệ thống trường Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam về đào tạo Tiếng Anh giao tiếp với Phát âm chuẩn và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp, đưa Việt Nam trở thành một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn và thành thạo 4 kỹ năng nhất Châu Á. Để Aten trong mắt người Việt Nam và bạn bè quốc tế là một thương hiệu về giáo dục uy tín và năng động.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 54 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng – 0905 771 900 & 034 6807 118
  • 289 Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng – 0704 743 728 & 0905 894 540

  Website: https://aten.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/atendoanhnhan

  Trung tâm Anh ngữ Aten
  Trung tâm Anh ngữ Aten
  Trung tâm Anh ngữ Aten
  Trung tâm Anh ngữ Aten

  7


  Hoàng Kim Ngân

  IPI Language

  Khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quá phổ biến trên thế giới, thì tại Việt Nam rất nhiều doanh nghiệp cũng muốn nâng cấp profile nhân viên bằng trình độ ngoại ngữ. Thì tại sao bạn không bắt đầu vạch cho mình một lộ trình học tiếng Anh văn phòng hiệu quả?


  IPI Language là địa chỉ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp với các khóa học hiệu quả để bạn có thể phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh văn phòng để có cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế và giao lưu văn hóa như hiện nay, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ rất quan trọng trong đời sống cũng như trong công việc, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nước ngoài hoặc doanh nghiệp có khách hàng là người nước ngoài. Do đó, nếu có kỹ năng tiếng Anh văn phòng tốt sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến rất nhiều.

  Hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ IPI có những chương trình tổ chức đào tạo, giảng dạy các khóa học tiếng Anh văn phòng tại Đà Nẵng với hi vọng phát triển kỹ năng tiếng Anh cho doanh nghiệp được tốt hơn và phát triển hơn, tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Tại sao chọn học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ IPI?

  • Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng IPI có kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên học tiếng Anh văn phòng.
  • IPI Languagei tự hào là 1 trong những trung tâm uy tín, chất lượng được các học viên tin tưởng nhiều năm qua.
  • Mỗi lớp học tối đa chỉ 05 -15 học viên để đảm bảo chất lượng lớp học luôn được tốt nhất.
  • Phương pháp học, thực hành và vận dụng được vào trong công việc văn phòng hàng ngày.
  • Đội ngũ giáo viên bản xứ tham gia giảng dạy.
  • Trang thiết bị phòng học đầy đủ, hiện đại để phục vụ công việc dạy, học.

  IPI Language hiểu rằng mỗi học viên có thể làm ở mỗi lĩnh vực khác nhau, có đặc thù công việc và thời gian khác nhau. Do đó, IPI có các khóa học tiếng Anh đa dạng khung giờ học để đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho học viên. Cụ thể các lớp học tại IPI có thể tổ chức tại các khung giờ sau:

  • Lịch học tiếng Anh văn phòng buổi tối: Đây là lịch học phù hợp nhất đối với các học viên là dân văn phòng.
  • Lịch học tiếng Anh văn phòng buổi sáng: Lịch học dành cho các học viên tranh thủ buổi sáng để nâng cao trình độ tiếng Anh.
  • Lịch học tiếng Anh văn phòng cuối tuần, vào thứ 7 và chủ nhật: Đây là khung giờ học phù hợp cho những bạn hay bận rộn trong tuần.
  • Ngoài ra: Trung tâm còn hỗ trợ đối với những bạn có lịch làm việc thường xuyên và không cố định, các bạn học viên có thể tham gia các lớp dạy kèm lớp tiếng Anh văn phòng với lịch học linh hoạt, thoải mái.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tầng 2 Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905 899 229
  Email: info@ipi.edu.vn
  Website: https://ipi.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/IPILanguage
  Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

  IPI Language
  IPI Language
  IPI Language
  IPI Language

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button