Tin Tức

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng

1


Trương Mỹ Diệp

Trung tâm Nhật Ngữ Hanhsensei

Trung tâm nhật ngữ Hanhsensei là một trung tâm tiếng Nhật khá nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp cả trong nước và Nhật Bản. Bên cạnh đó, 2 chi nhánh của trung tâm đều có cơ sở vật chất, phòng học khang trang, hiện đại và những giáo trình linh hoạt, phù hợp theo từng khóa học

Đến với Hanhsensei, các bạn sẽ không chỉ được học tiếng Nhật cơ bản mà còn có thể trau dồi thêm kiến thức, học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật Bản và có những cơ hội việc làm tốt hơn tại cả 2 đất nước. Trung tâm luôn quan niệm mang đến những phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả nhất dành cho các học viên với đầy đủ các bộ giáo trình tiếng Nhật dành cho mọi lứa tuổi, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật thương mại, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế… Doanh nghiệp muốn đào tạo cho nhân viên về tiếng Nhật có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn về lộ trình học cũng như các phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với yêu cầu của công ty. Đây thật sự là một trung tâm Nhật ngữ rất đáng cân nhắc cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Cơ Sở 1: 260/23 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Cơ Sở 2: 54/16 Đồng Kè, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0934 594 099

Facebook: www.facebook.com/honghanhsensei

Website: https://hanhsensei.edu.vn/

Trung tâm Nhật Ngữ Hanhsensei
Trung tâm Nhật Ngữ Hanhsensei
Trung tâm Nhật Ngữ Hanhsensei
Trung tâm Nhật Ngữ Hanhsensei


2


Trương Mỹ Diệp

Trung tâm Nhật Ngữ Sakura Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng được thành lập từ năm 1989 với cơ sở đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 1996 thì Sakura mở chi nhánh mới tại thành phố Đà Nẵng và phát triển cho đến tận bây giờ. Sakura là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với các bạn mong muốn học tiếng nhật tại Đà Nẵng khi liên tục mở các lớp chiêu sinh tiếng Nhật với nhiều mục đích học khác nhau.

Sakura hiện có rất nhiều khóa học để cả bạn có thể tham khảo từ cả khóa học tiếng Nhật cơ bản nhất cho đến các khóa học giao tiếp nâng cao hơn. Ngoài ra, nhiều giáo viên Nhật Bản đứng lớp giảng dạy cũng là một lợi thế tạo nên sự uy tín của trung tâm Sakura. Đặc biệt, trung tâm còn có phương pháp giảng dạy nổi tiếng Ezoe. Phương pháp này giúp học viên có thể tập trung học tập, không bị mệt mỏi nhưng vẫn có thể tiếp thu kiến thức tốt. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn trung tâm nhật ngữ Sakura Đà Nẵng để đào tạo nhân viên của mình có thể nói tiếng Nhật thông thạo và tự tin hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6368 9383 & 023 6368 9363

Email: sakuradncenter@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NhatNguSakuraDN/

Website: sakuradanang.edu.vn

Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

3


Trương Mỹ Diệp

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng là người bạn đồng hành của rất nhiều học viên trong chặng đường chinh phục tiếng Nhật của mình. Theo chia sẻ của các học viên phương pháp dạy học ở trung tâm rất độc đáo và thú vị, có lộ trình học rõ ràng, chi tiết cho các quá trình học. Đặc biệt ở đây, trung tâm sẽ dạy cho các học viên rất kỹ về phần ngữ pháp và kanji. Cách học này vô cùng phù hợp cho những bạn du học và làm việc qua mail, biên dịch trong các công ty Nhật Bản. Ngoài ra, ở trung tâm còn có các lớp giao tiếp miễn phí để các bạn có thể trau dồi và rèn luyện giao tiếp tiếng Nhật với những giáo viên bản xứ nữa đấy. Các phương pháp này cũng phù hợp với các nhân viên trong các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc công ty liên doanh Việt Nam – Nhật bản với mục đích học tiếng Nhật để cải thiện tiến độ công việc và khả năng giao tiếp của mình.

Giáo trình được dạy tại Đông Du được biên soạn dựa trên 30 năm kinh nghiệm, hướng đến người học, đem đến cho học viên những buổi học thú vị và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên hết sức nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành cùng các học viên. Ngoài những giờ học tiếng Nhật, học viên còn được tham gia các hoạt động tìm hiểu về các nếp sóng và văn hóa Nhật Bản để thêm hiểu hơn về đất nước Mặt trời mọc này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 130 Nguyễn Tư Giản, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0898 436 699 & 023 6384 3782

Email: info@nhatngudongdudanang.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/DongDuNhatNguDaNang/

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

4


Trương Mỹ Diệp

Nhật ngữ Kaizen Yoshida Đà Nẵng – Vinanihon

Nhật ngữ Kaizen Yoshida Đà Nẵng – Vinanihon có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ đối với các bạn mong muốn học tiếng Nhật hoặc du học và làm việc tại đất nước Phù Tang này. Đến với Yoshida, các bạn sẽ được đào tạo và giáo dục tiếng Nhật, đồng thời là các kiến thức, kỹ năng của một thực tập sinh kỹ thuật, kỹ sư. Bên cạnh đó là rất nhiều việc làm khác nhau được Nhật ngữ Kaizen Yoshida tư vấn và hướng nghiệp.

Ngoài các lớp tiếng Nhật cơ bản dành cho những người mất gốc, cần được củng cố lại kiến thức thì trung tâm cũng có những khóa học phù hợp cho người đi làm muốn học thêm tiếng Nhật để tăng lương, tiến chức, thích nghi với môi trường của các doanh nghiệp Nhật. Một vài điểm nổi bật của nhật ngữ Kaizen Yoshida có thể kể đến như đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình luôn có giáo viên người Nhật hỗ trợ giảng dạy; được tư vấn, định hướng công việc trong quá trình học tập; được rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp trong môi trường Nhật Bản với mức học phí cực kỳ ưu đãi. Các doanh nghiệp cũng có thể liên hệ với trung tâm để lên các kế hoạch về những lớp học đào tạo tiếng Nhật dành cho nhân viên của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
220 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại:
0931 246 375
Email:
Danang@esuhai.com
Fanpage:
www.facebook.com/TruongNhatNguKaizenDaNang

Nhật ngữ Kaizen Yoshida Đà Nẵng - Vinanihon
Nhật ngữ Kaizen Yoshida Đà Nẵng – Vinanihon
Nhật ngữ Kaizen Yoshida Đà Nẵng - Vinanihon
Nhật ngữ Kaizen Yoshida Đà Nẵng – Vinanihon

5


Trương Mỹ Diệp

Trung tâm Nhật Ngữ Raymond

Với quan điểm “Chất lượng ưu tiên hàng đầu”, trung tâm Nhật ngữ Raymond luôn nghiêm túc thực hiện các quy trình đào tạo và giảng dạy học viên theo một cách tối ưu và hiệu quả nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng và tiến bộ rõ ràng nhất cho các học viên đến với trung tâm. Tại trung tâm có chia ra các chương trình đào tạo khác nhau như khóa sơ cấp N4 + N5, khóa N4, khóa N3, khóa N2… Mỗi khóa học sẽ có lộ trình học khác nhau với những giáo trình riêng. Không những thế, đối với mỗi khóa học, trung tâm sẽ chia ra thành 3 giai đoạn giảng dạy để có thể đánh giá học viên chuẩn xác nhất.

Đặc biệt, trung tâm Nhật ngữ Raymond có mối quan hệ thân thiết với hiệp hội doanh nghiệp tại Nhật Bản cũng như các chi nhánh Việt Nam của các công ty Nhật Bản. Chính vì thế Trung tâm là một đối tác hỗ trợ tích cực cho các học viên muốn xin du học hoặc làm việc tại các công ty này thông qua khóa trang bị kiến thức và khóa đào tạo Omotenashi – văn hóa làm việc phong cách Nhật Bản. Cũng chính bởi những lý do trên mà doanh nghiệp tại Đà Nẵng rất ưu tiên trung tâm Nhật ngữ Raymond về đào tạo cho các nhân viên của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 38 Trần Tấn Mới, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0982 132 489

Email: edu@raymondvn.com

Fanpage: www.facebook.com/NhatnguRaymond/

Website: http://www.raymond.edu.vn/

Trung tâm Nhật Ngữ Raymond
Trung tâm Nhật Ngữ Raymond
Trung tâm Nhật Ngữ Raymond
Trung tâm Nhật Ngữ Raymond

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button