Tin Tức

SAVINGBOOKING.COM chào đón Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

SAVINGBOOKING.COM đồng hành cùng Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 với chủ đề “Nha Trang, Khánh Hòa – Chạm đến trái tim!” diễn ra từ ngày 16/6/2022 đến 19/6/2022 tại Quảng trường 2-4 Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Sự kiện du lịch hè của tỉnh Khánh Hòa đã thu hút nhiều gian hàng du lịch, thương mại, ẩm thực để du khách và người dân địa phương dễ dàng đến tham quan và khám điểm đến Vịnh biển Nha Trang.

 

           Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa liên hoan nhằm mục tiêu góp phần phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng cho ngành du lịch sau ảnh hưởng của dịch Covid-19, tăng cường triển khai các hoạt động truyền thông, xúc tiến quảng bá điểm đến. Đây cũng là cơ hội cho các địa phương, doanh nghiệp quảng bá, khẳng định thương hiệu, tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch, chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch hấp dẫn đến với du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, mở rộng giao lưu, hợp tác cùng phát triển giữa các địa phương và doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa

“Chương trình văn hóa du lịch, tạo ra một chuỗi các hoạt động phong phú, đặc sắc nhằm thu hút khách du lịch đến với Nha Trang – Khánh Hòa và phục vụ cho người dân địa phương, hướng đến việc trở thành một sự kiện thường niên diễn ra trên địa bàn tỉnh”, bà Thanh nói.

     

     Vịnh biển Nha Trang

Trong thời gian diễn ra Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang, SAVINGBOOKING.COM có rất nhiều chương trình Combo Du Lịch đa dạng, phong phú để phát triển điểm đến nhằm gắn kết các chương trình nghệ thuật: “Nha Trang chào hè”, “Nha Trang đẹp xinh”, Lễ hội cà phê, Lễ hội bia, Trò chơi Hô hát bài chòi, Múa dân vũ, Triển lãm ảnh chủ đề “Du lịch qua các Di sản văn hóa Khánh Hòa”, đồng diễn Yoga, chương trình biểu diễn nghệ thuật Caravan, chương trình biểu diễn thời trang và giao lưu âm nhạc, biểu diễn Bartender, các hoạt động quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ các địa phương và các doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm liên kết du lịch giữa Khánh Hòa với Đắk Lắk “Biển và Rừng”, Khánh Hòa với Lâm Đồng “Biển và Hoa”, và các tỉnh thành trên cả nước, giữa Khánh Hòa với các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet Air, chương trình Gameshow, Trình diễn ẩm thực, chương trình giờ vàng, các chương trình hội nghị, hội thảo trong khuôn khổ, Lễ phát động chương trình vì môi trường….

Tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn combo du lịch hè tại Nha Trang và trên toàn quốc:

https://savingbooking.com/tour-nha-trang

https://savingbooking.com/combo-nha-trang

https://savingbooking.com/nha-trang-golf

https://savingbooking.com/voucher-kn-paradise-cam-ranh.html

https://youtu.be/IEtVOmokckI

https://youtu.be/v_Vi2tBvJSM

https://youtu.be/v495Xxb7ycs

Savingbooking.com®️ đảm bảo kỳ nghỉ của Bạn an toàn và đáng nhớ, đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng phục vụ Bạn 24/7.

Đặt Phòng | Combo Du Lịch | Tour | Dịch Vụ Golf | Du Thuyền | Chuyến Bay

?Vui lòng Liên hệ:

Miền Bắc:    +84.917402577 | +84.943902277

Miền Trung: +84.947802266 | +84.812712266

Miền Nam:   +84.889022266 | +84.835672266

Miền Tây:     +84.938057789 | +84.816712266

Email: inquiry@savingbooking.com

Website: www.savingbooking.com

Nguồn: Sở Du Lịch Khánh Hòa

Bộ phận Truyền Thông SAVINGBOOKING.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button