Tin Tức

Những mẫu thiết kế pano quảng cáo đẹp mắt và thu hút

Những mẫu thiết kế pano quảng cáo đẹp mắt và thu hút

Pano quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo có hiệu quả quảng cáo cực kì tốt. Vì thế, đây được xem là một trong những loại quảng cáo truyền thống được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Dưới đây là những mẫu thiết kế pano quảng cáo mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế nhé.

Tấm pano quảng cáo là gì?

Tấm pano là một trong những tên gọi của loại biển quảng cáo khổng lồ ngoài trời. Loại bảng hiệu quảng cáo này thường được ốp lên bề mặt tòa nhà, hoặc là sẽ được đặt trên một trụ bê tông lớn. Thông thường, tấm pano quảng cáo sẽ được đặt ở các nơi đông đúc như các khu vực có mật độ giao thông cao trong thành phố để tạo sự lôi cuốn và người đi đường sẽ chú ý đến tấm bảng hiệu quảng cáo nhiều hơn.

Phần lớn mọi người đều cho rằng tấm pano và billboard là cùng một kiểu quảng cáo tấm lớn nhưng thực tế, hai loại hình biển quảng cáo này có sự tách biệt rõ ràng nhé.

  • Tấm pano quảng cáo là loại bảng hiệu quảng cáo tấm lớn thường đặt ở nội thành, còn billboard thì sẽ được lắp ở ngoại thành, đường cao tốc.
  • Thông thường kích thước của tấm pano quảng cáo ngoài trời thường nhỏ hơn một chút so với billboard quảng cáo ngoài trời. 

Bởi vì đây là một loại biển quảng cáo pano ” khổng lồ ” nên thường sẽ được các cơ quan chức năng của Nhà nước giám sét và quản lí một cách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho người đi đường.

Nguyên tắc của một Pano quảng cáo hiệu quả

Pano quảng cáo một phần nào đó chính là đại diện của doanh nghiệp, giúp khách hàng nhanh chóng nhận diện được mình. Đặc biệt, tấm pano quảng cáo phải thể hiện được cái sự tách biệt, độc lạ với những nội dung và hình thức bắt mắt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Hiểu được điều đó, quảng cáo TB xin chia sẻ đến bạn những nguyên tắc của một tấm pano quảng cáo hiệu quả.

  • Việc đầu tiên cần làm là bạn nên suy nghĩ làm nên một thông điệp thật ngắn gọn, hàm súc và nó có thể chứa đựng cả những nội dung mà bạn muốn khách hàng của mình nhớ đến nhé. Thông thường, nội dung hay và hình thức đẹp cũng sẽ là một trong những yếu tố kích thích tầm nhìn của người đi đường. Do đó, việc làm pano quảng cáo ngoài trời không cần phải quá nổi trội mà bạn nên chú ý tập trung đến việc truyền đạt nội dung và hình thức đến khách hàng sao cho tốt nhất. 
  • Một yếu tố mà bạn cần nhớ khi phải làm bảng hiệu quảng cáo, chính là nghiên cứu làm sao để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ những thông điệp của bạn trên tấm bảng hiệu quảng một cách nhanh chóng nhất. Vì thế đơn giản và ngắn gọn là những gì mà bạn cần suy nghĩ tới nhé.

  • Nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm thì bạn nên lựa chọn những công ty quảng cáo có nhiều kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong nghề như quảng cáo TB để họ giúp bạn có được một tấm bảng hiệu quảng cáo tốt nhất nhé.
  • Sau khi đã hoàn thành về mặt nội dung và hình thức thì lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo cũng là một trong những điều mà bạn cần phải lưu tâm đến. Thông thường, bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời sẽ được đặt ở những vị trí như trạm dừng xe buýt, những nơi đông đúc người qua lại như ngã tư, ngã ba,…. Vị trí là cực kì quan trọng để giúp bạn tăng được hiệu quả của quảng cáo.

Hiệu quả của pano quảng cáo

  • Pano quảng cáo là loại hình thức quảng cáo liên tục, dài hạn và không ngừng nghỉ nên hậu quả và chất lượng quảng cáo cũng tốt hơn. 
  • Hầu như mọi người đều có thể nhìn thấy những thông tin và thông điệp mà nhãn hàng, thương hiệu, công ty muốn truyền đạt đến khách hàng với một điều kiện là họ lưu thông trên đoạn đường đấy. 
  • So với các loại hình quảng cáo trên truyền thông, hoặc trên mạng xã hội thì đây là loại hình truyền thống có tính hiệu quả không khác gì so với các hình thức quảng cáo hiện đại mà giá cả lại còn rất tốt nữa nhé. 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được bạn trong việc làm pano quảng cáo ngoài trời.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button