Nội ThấtTin Tức

Mách bạn cách mở khóa két sắt thực hiện đơn giản

Mách bạn cách mở khóa két sắt thực hiện đơn giản

 

Có lẽ với những ai đã và đang sử dụng két sắt đều có một cảm nhận giống tôi đó là mới đầu sử dụng nó vô cùng khó khăn, đặc biệt là két khóa cơ khiến việc mở khóa két luôn làm nhiều người luôn bực mình.
Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian tôi lại thấy thực ra nó không quá khó sử dụng như lúc đầu mình dùng. Để giúp những người mới sử dụng két, đặc biệt là két khóa cơ, hôm nay Nội Thất Huy Phát sẽ chia sẽ chút kinh nghiệm về cách mở khóa két sắt  cho các bạn cùng tham khảo.
XEM THÊM >>> bàn máy tính hiện đại

Két sắt khóa cơ

Cách mở két sắt khóa cơ thường

_ Két sắt khóa cơ thường là dòng két mà bạn phải sử dụng mã cố định của nhà sản xuất đưa ra và không thể đổi được mã. Hay nói cách khác là có thể đổi mã được nhưng bạn dò mã nào phải dùng mã đó chứ không thể đổi mã theo ý muốn được.

_ Thông thường mỗi chiếc két khóa cơ thường lại có 1 mã riêng biệt nên không thể nhầm lẫn giữa các loại két với nhau. Để mở loại két này ban đầu bạn sẽ thường có cảm giác rất khó vì bạn phải quay chính xác mã, không được lệch dù chỉ 1 vạch.

_ Tôi ví dụ nếu bạn mua 1 chiếc két mà mã két nó là: 12 – 46- 84 thì bạn tiến hành mở két như sau:

+ Đầu tiên bạn cần cho chìa khóa chính vào ổ khóa trước đã, sau đó tiến hành xoay ổ mã khóa:

 • 3 vòng sang phải và dừng lại ở chính xác số 12.
 • Xoay tiếp 2 vòng ngược lại (sang trái) và dừng lại ở chính xác số 46.
 • Xoay tiếp vòng cuống về bên phải và dừng lại ở chính xác số 84.

+ Sau khi xoay xong bạn vặn chìa khóa là có thể mở được két ra rồi. Lưu ý nếu bạn có lỡ tay xoay quá mã két thì bạn cần xoay lại từ đầu chứ không được quay ngược trở lại.

Cách mở két sắt khóa cơ đổi mã

Hướng dẫn cách mở két sắt khóa cơ đổi mã

_ Két sắt khóa cơ đổi mã là loại két nâng cấp của dòng két khóa cơ. Với dòng két này bạn hoàn toàn có thể đổi mã két theo ý muốn giúp việc bảo mật được tốt hơn. Đối với dòng két này thì việc mở két lại khác một chút so với két khóa cơ thường. 

_ Ví dụ bạn có két mã như sau: 25-50-25-0 thì bạn tiến hành mở như sau:

 • Quay núm số ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng và dừng lại ở chính xác số 50.
 • Quay núm số theo chiều kim đồng hồ 3 vòng và dừng lại ở chính xác số 25.
 • Quay núm số ngược chiều kim đồn hồ 2 vòng và dừng lại ở chính xác số 50.
 • Quay núm số theo chiều kim đồng hồ cho đến khi kịch không vặn được nữa.
 • Cuối cùng bạn vặn chìa khóa về bên phải và nhấc tay cầm là mở két ra.

Cách mở khóa Két sắt điện tử

 • Đây là 1 trong số những dòng két đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Với dòng két này thì bạn sẽ sử dụng bộ khóa điện tử bấm số để mở két.
 • Thông thường những chiếc két sắt điện tử có thể cài được từ 5 – 16 số để làm mã két. Chính vì quá nhiều số nên không tránh khỏi việc bị quên mã. Những lúc quên mã bạn không mở được két sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Đừng lo, đối với dòng két khóa điện tử này thì dù có quên mã bạn cũng có biện pháp mở két rất đơn giản.
 • Mỗi chiếc két khóa điện tử đều có 1 chìa khóa giải cứu, chức năng của chiếc chìa khóa này chính là để khi bạn quên mã két bạn có thể sử dụng chìa khóa này kết hợp với chìa khóa chính để có thể mở két ra. Thông thường ổ của chìa khóa giải cứu nằm ở phần sau của mặt lắp pin nên bạn cần chú ý.
 • Trong trường hợp bạn đã mở được két, bạn bấm nút reset mã phía sau cánh két để nhập mã mới vào là lại sử dụng được như bình thường.

Như vậy là chúng tôi đã giúp bạn biết được cách mở 3 trong số những dòng két sắt khó mở khóa nhất hiện nay. Ban đầu có thể sẽ hơi khó khăn nhưng chúng tôi tin chỉ cần vài lần mở là bạn sẽ thành thạo ngay việc mở các dòng két này.

Tại sao áo chống nắng nam nhật bản lại được đánh giá cao?

Những Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Đang Được Ưu Chuộng

Quảng cáo Anh Tuấn – địa chỉ làm bảng quảng cáo mica chất lượng

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button