Dịch Vụ

Gia công chữ inox, chữ nổi inox chuyên nghiệp, công nghệ cao

Xưởng gia công chữ inox, logo, biển bảng inox cho khách sạn, nhà hàng, công ty. Chuyên gia công chữ inox, chữ nổi inox, logo, biển bảng quảng cáo bằng inox theo yêu cầu, uy tín chất lượng tại HCM.

Chữ nổi inox giúp tên thương hiệu, slogan, biển hiệu của nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, shop… trở nên ấn tượng, sang trọng, bắt mắt và cuốn hút hơn. Đặc biệt là độ cứng, độ bền cao trước tác động của thời tiết, con người.

Bạn đang cần lựa chọn đơn vị gia công chữ nổi inox chuyên nghiệp, uy tín thì hãy liên hệ tới Công ty QUẢNG CÁO ANH TUẤN để được tư vấn, báo giá và có được giải pháp phù hợp nhất.

Với hệ thống nhà xưởng quy mô – trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia công chữ inox chất lượng, giá cả hợp lý.

Chữ nổi inox có nhiều ưu điểm như

Độ cứng và độ bền của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết, của con người trong quá trình vận chuyển, bởi thế nên bảng hiệu chữ nổi inox còn có thể được sử dụng ở ngoài trời trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của tấm bảng hiệu quảng cáo.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ gia công chữ nổi inox của chúng tôi với nhiều ưu điểm như sau:

  • Chữ nổi được làm bằng chất liệu inox 304 đảm bảo độ bền cực cao cho bảng biển quảng cáo;
  • Công nghệ gia công chữ Inox bằng máy Laser CNC công nghệ cao đảm bảo gia công chữ inox chính xác, thẩm mỹ cao;
  • Gia công cnc chữ nổi quảng cáo inox có tính sáng bóng, bề mặt phẳng mịn không kém chữ inox nên biển hiệu luôn đẹp, luôn sang trọng;
  • Gia công cnc chữ nổi quảng cáo inox bởi dịch vụ gia công inox dễ tạo hình nên chữ trên bảng hiệu luôn đa dạng, không theo khuôn mẫu;
  • Chữ nổi inox nhẹ nên dễ dàng trong việc thi công cũng như di chuyển, sửa chữa;
  • Chất liệu của bảng hiệu chữ nổi inox bền bỉ cao nên sử dụng được trong khoảng thời gian từ 20-30 năm, đặc biệt là khả năng giữ màu rất tốt;
  • Chữ nổi inox tạo sự sang trọng, tinh tế, hợp xu hướng hiện nay cho bảng hiệu;

QUẢNG CÁO ANH TUẤN với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí, gia công các bảng hiệu quảng cáo bằng chữ nổi inox 304 đã sản xuất gia công nhiều bảng hiệu quảng cáo chất lượng cho nhiều đối tác khác nhau trên cả nước.

Tại QUẢNG CÁO ANH TUẤN, chúng tôi có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng, giá thành hợp lý, đảm bảo đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button