Dịch Vụ

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Doanh Nghiệp Trọn Gói Của GMS Consulting

GMS Consulting – Dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp trọn gói tại TPHCM

GMS Consulting ra đời với sứ mệnh là hỗ trợ cho doanh nghiệp đang gặp phải các vấn đề về kế toán – tài chính. Doanh nghiệp bạn không còn phải lo lắng khi đối mặt với những công việc của một người kế toán phải làm theo tuần/tháng/quý/năm đúng, đạt tiêu chuẩn. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của GMS là đội ngũ nhân lực với chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm hết mình.

dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp trọn gói
dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp trọn gói

GMS sẽ giúp bạn đưa ra những tư vấn và hướng giải quyết nhanh chóng nhất với chi phí phù hợp nhất. Giúp mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất cho quý doanh nghiệp. Đặc biệt, GMS có thể trở thành bộ phận kế toán ghép cho các công ty với nhiều quy mô khác nhau. Từ các nhóm khách hàng đa quốc gia đến các công ty vừa và nhỏ, các tổ chức phi lợi nhuận cũng như các cá nhân có tài sản giá trị cao.

GMS Consulting không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán tại TP.HCM, mà các tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, thậm chí là Hà Nội, chúng tôi cũng đảm nhận được. Hình thức làm việc online nhanh chóng, khi phải trình bày với cơ quan Thuế, GMS sẽ có đội ngũ di chuyển đến làm việc tận nơi, nên các doanh nghiệp hãy yên tâm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GREEN MAISON (GMS CONSULTING)

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: gms.com.vn

Fanpage: GMS Consulting

SĐT: 0909 23 4545

Mail: kinhdoanh@gms.com.vn

0/5 (0 Reviews)
Back to top button