Nội ThấtTin Tức

15 Mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ mới nhất

15+ MẪU BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT MẶT GỖ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ 2018

15+ MẪU BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT MẶT GỖ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ 2018

 

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ văn phòng giá rẻ. Bàn làm việc chân sắt là sự lựa chọn cho những ai ưa kiên cố và chắc chắn. Huy Phát luôn nỗ lực dựa trên mong muốn của khách hàng đưa ra những sản phẩm bàn văn phòng bền đẹp giá rẻ.

>>> Tham khảo: Nội thất văn phòng tphcm

Với thị trường cạnh tranh ngày càng lớn, khách hàng đặt ra yêu cầu ngày càng cao trong việc tiêu dùng và lựa chọn hàng hóa. Điều này đồng nghĩa với việc nhà cung cấp sản phẩm cũng cần phải làm mới hóa sản phẩm và có những cải tiến phục vụ thị hiếu và cạnh tranh với thị trường. Trong các sản phẩm văn phòng, ngoài tính thẩm mĩ, tính hiện đại một số khách hàng đặt tiêu chí lựa chọn là sức chịu lực và độ bền. bàn làm việc chân sắt ra đời đáp ứng tất cả những chỉ tiêu trên.

Ưu điểm của bàn làm việc chân sắt

  • Bàn làm việc chân sắt có sức chịu lực cao, có thể đặt để những đồ vật có trọng lượng lớn
  • Có độ bền cao, không bị hư hại do tác động bên ngoài như mối mọt và chuột

 

  • Chân sắt bàn làm việc không bị cập kênh do chịu tác động của trọng lực trong thời gian dài

 

  • Kiểu dáng gọn gàng nhưng vững chãi, không quá cồng kềnh như bàn chân gỗ

 

  • Thích hợp cho việc di chuyển và vệ sinh

Phân loại bàn làm việc chân sắt

Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát HR1600C2-Y1-A
Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát HR1600C2-Y1-A

 

Trên thị trường có nhiều loại bàn làm việc chân sắt được sản xuất với mẫu mã và kích thước khác nhau, có thể phân loại bàn chân sắt thành 3 loại chính như sau:

 

  • Thứ nhất, bàn làm việc chân sắt có thể gấp gọn gàng. Đây là loại bàn tiện dụng cho không gian làm việc nhỏ hẹp. Để tiết kiệm và tiện sinh hoạt bạn có thể gấp gọn gàng bàn làm việc sau khi sử dụng. Bàn được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp, hợp với mọi không gian. Nhược điểm của loại bàn này là chân bàn dễ bị mắc vào nhau khi gấp lại và mở ra nhiều lần.

 

  • Thứ hai, bàn làm việc chân sắt cố định. Loại bàn này chắc chắn và trang nhã, chịu được lực lớn hơn loại bàn chân sắt gập, nhưng không tiện lợi bằng loại bàn kể trên. Về mẫu mã và thiết kế của hai loại bàn này đều rất phong phú và đa dạng với những biến đổi và phát triển không ngừng.

 

  • Thứ ba là bàn làm việc chân sắt mặt gỗ, đây là loại bàn nằm trong hai loại liệt kê trên nhưng được tìm kiếm và có nhu cầu sử dụng cao của khách hàng. Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ đảm bảo độ chắc chắn ở cả mặt bàn và chân bàn. Sự kết hợp giữ gỗ và kim loại tạo nên sự yên tâm về chất lượng.

 

Mua bàn làm việc chân sắt mặt gỗ giá rẻ nhất ở đâu?

Bàn Văn Phòng Làm Việc Hòa Phát Newtrend NTL14 Chữ L Chân Sắt
Bàn Văn Phòng Làm Việc Hòa Phát Newtrend NTL14 Chữ L Chân Sắt

 

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ là loại bàn được quan tâm và tin dung. Doanh nghiệp Huy Phát là một doanh nghiệp có uy tín trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm nội thất văn phòng với chất lượng phục vụ tốt. Các sản phẩm của Huy Phát đặt khách hàng làm tiêu chí hàng đầu để nỗ lực và phát triển.

 

Hãy liên lạc với Huy Phát và cho biết nhu cầu của bạn, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để có thể chọn lựa được những sản phẩm tốt giá rẻ và biết được những dịch vụ, ưu đãi từ doanh nghiệp.

 

Các sản phẩm bàn làm việc chân sắt giá rẻ

NTL14-300x300
bàn làm việc chữ chân sắt NT1412K

 

Với kiểu dáng sang trọng chắc chắn, bàn làm việc văn phòng có vách ngăn là sự lựa chọn cho nhiều công ty. Ưu điểm của loại bàn này là tiết kiệm chi phí, tạo không gian cá nhân và chuyên nghiệp cho văn phòng. Đây là sản phẩm bàn chân sắt có tuổi thọ cao, được các doanh nghiệp, công ty sử dụng phổ biến.

[Mẫu Bàn Họp Văn Phòng Đẹp Chân Sắt Cao Cấp Hòa Phát] HRH1810C5 (BH 1 Năm)
[Mẫu Bàn Họp Văn Phòng Đẹp Chân Sắt Cao Cấp Hòa Phát] HRH1810C5 (BH 1 Năm)

 

Bàn làm việc thông minh thuộc loại bàn chân sắt có thể gấp lại, được sơn chống gỉ.  Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian hẹp. Bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi vị trí và di chuyển bàn làm việc vì sự tiện lợi của bàn thông minh. Với sự kết hợp màu sắc nhã nhặn, bàn thông minh là một lựa chọn thời trang và tinh tế.

Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Chân Sắt Hòa Phát HR1600C1
Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Chân Sắt Hòa Phát HR1600C1

 

Bàn làm việc lắp ráp có kệ góc tạo một không gian làm việc có thẩm mĩ cao. Bàn có thể làm việc được hai người, có kệ nhỏ trang trí cho bạn một không gian cá nhân tuyệt vời.

 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bàn làm việc chân sắt giá rẻ thì đến với Huy Phát là một sự lựa chọn không cần phải đắn đo về cả giá cả lẫn chất lượng phục vụ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button